Presentation1.jpg

YOUTH EDUCATION

Tại Youth Education, chúng tôi hiểu rằng quá trình chọn lựa và xây dựng sự nghiệp không phải lúc nào cũng dễ dàng. Chính vì vậy, chúng tôi đã hình thành để cung cấp những dịch vụ tư vấn đa dạng nhằm giúp thanh niên hiểu rõ hơn về bản thân và khám phá những cơ hội nghề nghiệp phù hợp.

Ngày nay, việc định hướng cho các em học sinh làm thế nào để chọn đúng " Ngành Học, Trường Học, Nghề Nghiệp" phù hợp cùng với Tính Cách, Môi Trường Làm Việc một cách tốt nhất. Đây cũng là một việc làm hết sức quan trọng và cấp thiết đối với Youth Education. Việc phát hiện ra những " Điểm mạnh, Sở Trường và Đam mê"  cũng như những " Hạn Chế và Điểm Yếu" của mình nhằm thay đổi và nâng cấp để đáp ứng được bối cảnh, thực trạng và nhu cầu của xã hội là điều tiên quyết.

Với nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ tư vấn đầy tâm huyết, nhiệt tình và hết sức tận tâm cùng với phương pháp thực hiện hiệu quả sẽ thúc đẩy Youth Education ngày càng phát triển và học sinh ngày càng được gia tăng giá trị thực một cách chuyên nghiệp.

Logo Youth Education.jpg

TÂM THƯ YOUTH EDUCATION

Chào đón các bạn thanh niên tài năng,

- Trong cuộc sống này, mỗi chặng đường đều là một hành trình đầy thách thức và cơ hội, đặc biệt là khi chúng ta đứng trước cánh cửa của sự nghiệp. Youth Education là không gian chúng tôi xin dành riêng cho những tâm hồn trẻ tràn đầy khát vọng và sự hiếu kỳ về tương lai.

- Chúng tôi không chỉ là một tổ chức tư vấn hướng nghiệp, mà là một gia đình, nơi mà bạn có thể chia sẻ ước mơ, những nỗi lo, và nhận được sự hỗ trợ để xây dựng tương lai mà bạn mong đợi. Youth Education không chỉ đặt ra câu hỏi "Bạn muốn làm gì khi lớn lên?" mà còn hỏi "Bạn muốn trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình như thế nào?"

- Chúng tôi hiểu rõ rằng mỗi cá nhân là một câu chuyện độc đáo, và mỗi sự nghiệp là một hành trình cá nhân. Đó là lý do tại sao chúng tôi đặt ra sứ mệnh đồng hành cùng bạn trên con đường tìm kiếm đam mê và ý nghĩa trong công việc hàng ngày. Youth Education không chỉ là nơi tư vấn, mà còn là điểm đến nơi mọi ý kiến, giấc mơ, và kế hoạch được đánh giá và kích thích.

- Chúng tôi đưa ra cam kết tuyệt đối trong việc tạo nên một không gian an toàn, nơi bạn có thể tự do khám phá và phát triển. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi không chỉ là những người giảng sư, mà là những người bạn đồng hành đầy tâm huyết, sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn mỗi bước đi.

- Youth Education không chỉ là nơi cung cấp thông tin nghề nghiệp, mà là nơi gặp gỡ những người bạn mới, chia sẻ những câu chuyện thành công, và học hỏi từ những trải nghiệm đa dạng. Ở đây, chúng tôi tin rằng mọi thách thức đều là cơ hội, và mọi học hỏi đều là một bước tiến mới trên con đường sự nghiệp của bạn.

- Hãy đồng hành cùng chúng tôi, để chúng ta cùng nhau xây dựng những ước mơ, phát triển những kỹ năng, và kết nối với những cơ hội đang chờ đón. Hãy bắt đầu hành trình sự nghiệp của bạn tại Youth Education, nơi trái tim trẻ trung và sự nghiệp đều được đánh thức.

Trân trọng kính chào các em.

Youth Education
Giảng Sư Tư Vấn Định Hướng

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

1.

PHƯƠNG PHÁP ĐÀO TẠO CHUẨN QUỐC TẾ

Thực hiện phương pháp đào tạo với Ba bước sau: (1) Lý thuyết + (2) Test + (3) Tư vấn 1:1.

2.

GIẢNG SƯ CHUẨN QUỐC TẾ

Đội ngũ giảng sư với kiến thức chuyên môn cao và hết sức tận tâm và đầy nhiệt huyết

3.

TÀI LIỆU CHUẨN QUỐC TẾ

Tài liệu giảng dạy được biên soạn bởi các tổ chức quốc tế về lao động và phát triển con người.

CAM KẾT THÀNH CÔNG

01.

Bạn hiểu rõ về bản thân, tính cách và năng lực hiện tại.

02.

Bạn chọn đúng ngành nghề phù hợp trước khi bước vào đại học.

03.

Bạn được đào tạo nâng cao năng lực quốc tế.

04.

Bạn được làm việc tại môi trường quốc tế như: Hàn Quốc, Úc, Canada, Đài Loan...

05.

Múc lương, thu nhập và chế độ cao trên 30 triệu/ tháng.